fbpx

Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi

Tết Trung thu lại về, lòng con trẻ háo hức mong được nghe tiếng trống tùng dinh, thấy chú lân sư tử nhảy múa rộn ràng, phá cỗ đón trăng… Hòa cùng niềm vui hào hứng đó, được sự đồng ý của Ban Giám đốc, tối ngày 26/9/2020, BCH Công đoàn Công ty Dũng Diệu đã tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con CBNV Công ty nhân dịp Tết Trung thu 2020.

Các cháu thiếu nhi tham gia Đêm hội Trăng rằm 2020

Cùng đón Tết Trung thu với các cháu năm nay có Ban Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn và đông đảo gia đình các CBNV Công ty tham dự.

Phát biểu khai mạc tại đêm hội, bà Lê Tiến – Phó Giám đốc Công ty đã dành những lời động viên, chia sẻ tới các cháu thiếu nhi: “Thông qua đêm hội sẽ giúp cho các cháu có thêm hiểu biết về những ngày Lễ, Tết truyền thống của dân tộc, tạo cho các cháu sân chơi lành mạnh, bổ ích và mong rằng các cháu thiếu nhi sẽ có một đêm hội Trung thu thật nhiều niềm vui, ý nghĩa. Ngoài ý nghĩa đêm hội cho các con thì Tết Trung thu còn là tết tình thân, là dịp để các gia đình Dũng Diệu quây quần bên nhau, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó sum vầy”.

Bà Lê Tiến – Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại Đêm hội Trăng rằm – Vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi

Với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm” chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí Trung thu vui nhộn qua nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: đố vui, ca hát, các trò chơi dân gian… Kết thúc mỗi hoạt động Ban Tổ chức đã trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa giúp tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu.

Sân khấu của Đêm hội Trăng rằm 2020

Đêm hội Trung thu là một trong những nét văn hóa, hoạt động thường niên được Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu tổ chức dành cho con em CBNV, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Toàn cảnh Đêm hội trăng rằm 2020

Đặc biệt, sự tổ chức chu đáo của BTC và sự tham gia đầy đủ của CB nhân viên, dâu, rể… đã góp phần to lớn giúp cho buổi lễ thành công, tốt đẹp. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đêm hội Trăng rằm 2020:

Các gia đình chụp ảnh kỷ niệm tại Đêm hội trăng rằm

Các cháu thiếu nhi tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: đố vui, ca hát, các trò chơi dân gian…

Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Công ty Dũng Diệu trao quà và chụp hình lưu niệm với các cháu thiếu nhi tại Đêm hội Trăng rằm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi sẽ gọi bạn