fbpx

Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu tổ chức sinh nhật cho CBCNV quý II

Chiều 16/05/2020 tại bãi biển Cửa Lò, Công đoàn Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu đã tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên có ngày sinh trong quý II. Buổi tiệc sinh nhật có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Công ty Dũng Diệu nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các nhân viên, phòng ban trong Công ty.

Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc Công ty đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó, Giám đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần tới toàn thể nhân viên trong Công ty cùng nhau đoàn kết để đưa Dũng Diệu ngày càng phát triển vững mạnh hơn, vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Cũng trong buổi tiệc, các nhân viên có sinh nhật trong quý II đã đại diện cho toàn thể nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm với các tiết mục văn nghệ và trò chơi vui nhộn giúp gắn kết tình cảm giữa mọi người trong Công ty.

Một số hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi sẽ gọi bạn