fbpx

MISA SME.NET R11: Tích hợp ngân hàng điện tử MB Bank, HD Bank, cập nhập đầy đủ chính sách mới nhất dành cho kế toán

Phiên bản MISA SME.NET 2020 R11 được ra mắt trong tháng 7 tiếp tục được MISA cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối của kế toán, giúp kế toán giảm bớt những công việc lặp đi lặp lại, tăng thêm hiệu suất làm việc, giảm bớt các công đoạn thủ công của kế toán như nhập liệu, hạch toán… bằng cách tích hợp ngân hàng điện tử, kết nối chữ ký số,… Thêm vào đó tăng cường cập nhập thông tư nghị định giúp kế toán chủ động thay đổi chính sách áp dụng trong công việc, tránh bị phạt do chậm trễ thay đổi quy định.

I. Tích hợp ngân hàng điện tử MB Bank, HD Bank

MISA – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CNTT Việt Nam đã cho ra mắt dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử MISA BankHub. Đây được coi là chìa khóa tháo gỡ khó khăn của những người làm kế toán trong việc thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Sau một quá trình dài triển khai dịch vụ MISA Bankhub nhiều đơn vị doanh nghiệp đã được hưởng lợi từ việc sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử này. Giờ đây kế toán ngồi tại văn phòng cũng có thể: Chuyển tiền, Đối chiếu số dư, Đối chiếu sổ phụ.

Đặc biệt là, số liệu từ tài khoản ngân hàng sẽ được hạch toán tự động trên phần mềm cho phép kế toán dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến ngân hàng.

Với phiên bản MISA SME.NET 2020 R11 sẽ mở rộng dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử, tích hợp với hệ thống Internet Banking của các ngân hàng MB Bank, HD Bank cho phép chuyển tiền trực tuyến, truy vấn số dư và tra cứu lịch sử giao dịch ngay trên phần mềm

II. Kết nối chữ ký số HSM VNPT

Cho phép thiết lập chữ ký số HSM VNPT để thực hiện ký khi phát hành hóa đơn điện tử hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng chữ HSM của VNPT có thể thực hiện phát hành hóa đơn điện tử ngay trực tiếp trên phần mềm.

III. Cập nhật thay đổi chính sách, chế độ

Cập nhật mức giảm trừ gia cảnh theo nghị quyết 954/2020/UBTVQH14 về việc nâng mức giảm trừ gia cảnh, sẽ điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh quy định tại khoản 1 điều 19 Luật thuế TN cá nhân 2007.

Cung cấp đầy đủ các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kế toán, thuế và liên tục tự động cập nhật khi có thay đổi.

Thêm vào đó, MISA SME.NET 2020 R11 sẽ cập nhật nhiều tính năng hữu ích cho kế toán nhằm hỗ trợ tối đa cho kế toán trong việc quản lý tài chính – kế toán

* Đối với khách hàng dùng phần mềm kế toán MISA SME.NET vẫn còn hạn cập nhập vui lòng đăng nhập vào phần mềm thực hiện các bước sau: Trợ giúp -> Tự động cập nhật.

* Đối với khách hàng dùng Phần mềm kế toán MISA SME.NET đã hết hạn cập nhật vui lòng lựa chọn 2 phương thức sau:

1. Liên hệ số 0931 38 39 35/ 0988 747 049 để gặp trực tiếp tư vấn viên
2. Đăng ký thông tin để được hỗ trợ cập nhật bản mới nhất phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020 tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi sẽ gọi bạn