MISA Bamboo.NET X1 2019

MISA Bamboo.NET X1 2019 là phần mềm tổng hợp báo cáo tài chính xã/phường, hỗ trợ đắc lực cho các Phòng tài chính quận/huyện và Sở tài chính các tỉnh trong việc tổng hợp các báo cáo…
Tổng quan BambooX1 1

Công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tổng hợp báo cáo của Phòng tài chính, Sở tài chính

MISA Bamboo.NET X1 2019 là phần mềm tổng hợp báo cáo tài chính xã/phường, hỗ trợ đắc lực cho các Phòng tài chính quận/huyện và Sở tài chính các tỉnh trong việc tổng hợp các báo cáo tài chính của các đơn vị cấp quận/huyện.

Được phát triển trên nền tảng công nghệ mới nhất – Microsoft .NET và tích hợp với nhiều tính năng ưu việt, MISA Bamboo.NET X1 2019 góp phần tự động hóa toàn bộ quá trình tổng hợp báo cáo tài chính, tạo ra sự thuận tiện cho đơn vị trong việc sử dụng sản phẩm.

 

Cung cấp đầy đủ các báo cáo tài chính

Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu theo dõi và quản lý của đơn vị cấp trên qua nhiều báo cáo tài chính: báo cáo tổng hợp thu/ chi ngân sách xã theo nội dung kinh tế, báo cáo tổng hợp thu/ chi ngân sách xã theo MLNS, báo cáo tổng hợp quyết toán thu/ chi ngân sách xã theo nội dung kinh tế,….
Tổng quan BambooX1 2
Tổng quan BambooX1 3

Đơn giản hóa công tác tổng hợp báo cáo

Sau khi cài đặt, người sử dụng chỉ cần nhận báo cáo cấp dưới chỉ qua vài thao tác đơn giản là có thể dễ dàng xem và in được báo cáo tài chính của các đơn vị xã, phường.

Kết hợp hoàn hảo với MISA Bamboo.NET 2019

Các đơn vị dự toán cấp xã/phường hạch toán bằng phần mềm MISA Bamboo.NET 2019 dễ dàng xuất khẩu các báo cáo tài chính để gửi đơn vị cấp trên nhập khẩu và tổng hợp bằng phần mềm MISA Bamboo.NET X1 2019.
Tổng quan BambooX1 4
Tổng quan BambooX1 5

Sản phẩm uy tín, chất lượng được cung cấp bởi công ty có nhiều thâm niên, kinh nghiệm và quy trình phát triển sản phẩm hiện đại

Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp các phần mềm, MISA đã đạt nhiều thành tích, giải thưởng, các giải thưởng này là minh chứng rõ nét nhất cho việc sản phẩm của MISA là sản phẩm có chất lượng tốt và đang được các đối tác, hiệp hội, thị trường chấp nhận. Hiện nay trên cả nước có hơn 179.000 khách hàng đang sử dụng hiệu quả các sản phẩm của MISA. 

MISA đã đạt được chứng chỉ CMMi cùng 2 chứng chỉ ISO 9001 về Quản lý chất lượng và ISO 27000 về Hệ thống quản lý an ninh thông tin, vì vậy sản phẩm và dịch vụ do MISA cung cấp luôn có chất lượng rất tốt và an toàn bảo mật cao

Triển khai dễ dàng, nhanh chóng

MISA Bamboo.NET X1 dễ dàng triển khai, chỉ cần 5 phút cài đặt phần mềm là người dùng có thể sử dụng được ngay.

Phần mềm cung cấp bộ tài liệu tự học phong phú, đa dạng dưới nhiều hình thức: Sách, phim, trợ giúp trực tuyến,… Giao diện phần mềm dễ hiểu đối với cả kế toán viên và thủ trưởng đơn vị.
Tổng quan BambooX1 4