giải pháp quản lý tổng thể bệnh viện

FPT.eHOSPITAL 2.0

Download Brochure

 BỆNH VIỆN ĐKTP VINH – MÔ HÌNH BỆNH VIỆN THÔNG MINH VÀ NHỮNG TIỆN ÍCH TỐI ĐA CHO NGƯỜI BỆNH

? Nếu như trước đây người bệnh đến khám tại Bệnh viện ĐKTP Vinh phải mất từ 20-30 phút để đăng ký khám ban đầu thì hiện nay với ứng dụng Kiosk tiếp nhận hàng đợi thông minh bệnh viện triển khai thời gian qua, đã rút ngắn 1/10 quy trình tiếp nhận và không còn lỉnh kỉnh giấy tờ như trước đây nữa vì tất cả dữ liệu trong quá trình khám chữa bệnh đã được tích hợp trong chiếc thẻ KCB thông minh.

Là Công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới và với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT Y tế, FPT IS đã từng bước triển khai một số giải pháp mới thông minh vào các khách hàng của mình, đồng thời đầu tư phát triển hệ thống FPT.eHospital® lên phiên bản mới FPT.eHospital® V2.0 – Hệ thống quản lý bệnh viện thông minh. Đây là phiên bản kế thừa toàn bộ các điểm mạnh của phần mềm trước đây, đồng thời phát triển lên tầm cao mới thông minh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Với những tính năng ưu việt, giải pháp FPT.eHospital® V2.0 đã được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam trao tặng giải thưởng Sao Khuê 2018. Hiện nay, FPT.eHospital đã được ứng dụng thành công tại 6 Sở Y tế, hơn 200 bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh ở Việt Nam

FPT.eHospital 2.0

khách hàng tiêu biểu tại Nghệ an - hà tĩnh