Câu hỏi thường gặp

Giải đáp những câu hỏi thường gặp.

SmartHome bao gồm loại hình nào?

Nhà thông minh chúng tôi sẽ chia làm 3 hình thức là NHÀ PHỐ, CHUNG CƯ và BIỆT THỰ.

Giá cả có đắt không?

Giá cả sẽ tùy theo từng loại hình mà có giá riêng và tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tôi cần thì liên hệ thì ở đâu?

Hotline: 02383.555.777 – 0931.35.36.37 (107)
Địa chỉ: 75A Nguyễn Thị Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An

Có bao gồm điện năng lượng mặt trời hay không?

Chúng tôi có cung cấp điện năng lượng mặt trời, tùy theo mô hình nhà và nhu cầu sử dụng của khách hàng để tư vấn có nên lắp đặt hay không.

NHÀ THÔNG MINH  là gì?

Là ngôi nhà có hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, âm thanh đa vùng… được điều khiển, kiểm soát trên smartphone dù ở bất cứ nơi đâu và bằng chính giọng nói của gia chủ.

LOẠI HÌNH

NHÀ PHỐ

Chỉ từ 70 – 150 triệu, bạn đã sở hữu ngay ngôi nhà thông minh, tiện nghi hơn cả sự mong đợi, với hệ thống chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, âm thanh, hình ảnh… được con người kiểm soát, điều khiển trên smartphone, ipad khi kết nối internet.Hoặc bằng chính giọng nói tiếng Việt 3 miền Bắc, Trung, Nam.

XEM THÊM

CHUNG CƯ

Để nhà thông minh không còn xa xỉ với người dùng, Lumi Việt Nam đã tối ưu hóa và cho ra mắt nhiều gói sản phẩm phù hợp với giá thành, điều kiện của người dùng. Chỉ từ 30 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ thông minh, tiện nghi, đẳng cấp Châu Âu tại Việt Nam. Đặc biệt, với loa MILO điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt.

XEM THÊM

BIỆT THỰ

Bạn đang sở hữu ngôi biệt thự hiện đại, đẳng cấp nhưng thiếu đi sự thông minh. Bức tường đá sang trọng nhưng lại gắn chiếc công tắc nhựa kém thẩm mỹ. Thay vào đó là chiếc công tắc thiết kế tinh tế, sử dụng mặt kính cường lực cao cấp, viền nhôm nguyên khối mạ vàng 14k, sẽ làm nên sự khác biệt cho ngôi nhà.

XEM THÊM

HÌNH ẢNH

Đánh giá của khách hàng

Lê Ngọc Sơn

Dịch vụ rất tốt, tôi lắp điện năng lượng mặt trời của công ty và dịch vụ chăm sóc rất hàng khá ưng ý. Tiết kiệm tiền chí phí sinh hoạt cho gia đình.

TP Vinh

Phan Bùi Hiền

Rất tốt, lắp đặt các thiết bị thông minh rất tiện lợi. Lại không phảimất công đi lại đường dây điện gì cả.

TP Vinh

tin tức