fbpx

MISA kỷ niệm 25 năm, Dũng Diệu 16 năm đồng hành

Ngày 06/10/2019, hơn 1.200 người MISA khu vực phái Bắc cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ ban ngành, đại lý Dũng Diệu đã cùng tề tựu về Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, để cùng chúc mừng MISA đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước tặng thưởng. Và tất cả cùng nhìn lại những dấu ấn quan trọng, vinh danh những cá nhân có đóng góp lớn cho MISA trong bản hùng ca mang tên: Phụng sự xã hội. 

Lễ kỉ niệm 25 năm thành lập, cũng là dịp để tri ân và vinh danh các cá nhân có đóng góp lớn trong việc xây dựng, phát triển của Công ty với hệ thống kỷ niệm chương (KNC) danh giá: KNC Danh dự, KNC Sao Bạch Kim, KNC Sao Vàng, KNC Sao Bạc, KNC Sao Đồng và KNC vì sự nghiệp phát triển MISA

Dũng Diệu tự hào là đơn vị đại diện duy nhất của MISA tại Nghệ An trong suốt 16 năm qua, MISA – DŨNG DIỆU đã và đang cùng nhau chinh phục những đỉnh cao công nghệ mới.

Đây vừa là niềm tự hào và cũng là động lực để MISA Dũng Diệu ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn, hoàn thành sứ mệnh phụng sự xã hội .

Hi vọng, MISA và Dũng Diệu sẽ cùng nhau thực hiện những khát vọng mới, mục tiêu mới trên hành trình phụng sự xã hội.

Chúng tôi sẽ gọi bạn