fbpx

ỨNG DỤNG CNTT TRONG NGÀNH Y TẾ VÀ XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ 4.0

How to Share With Just Friends

How to share with just friends.

Posted by Facebook on Friday, December 5, 2014

Sáng 1/3, tại Hà Nội, Cục Công nghệ thông tin – Bộ Y tế phối hợp cùng Ngân hàng Châu Á (ADB) tổ chức hội thảo “Tăng cường khả năng tương tác giữa các hệ thống thông tin trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam”.

Hội thảo lần này có sự tham dự của PGS. TS Trần Quý Tường, Cục trưởng Cục CNTT – Bộ Y tế; Ông Lê Hồng Hà, Phó chủ tịch Hội tin học Việt Nam; Susann Roth, chuyên gia cao cấp của ADB; cùng đại diện các Vụ, Cục thuộc Bộ Y tế; các chuyên gia công nghệ thông tin, các doanh nghiệp công nghệ thông tin và các tổ chức quốc tế.

Thật tự hào và vinh dự khi Bệnh viện ĐKTP là 1 trong 4 bệnh viện trong cả nước xuất hiện trong phóng sự “Ứng dụng CNTT trong ngành y tế và xu hướng công nghệ 4.0” và là 1 trong 2 bệnh viện được PGS. TS Trần Quý Tường đánh giá rất cao với những bước đột phá thời gian vừa qua.

Đó là: Ứng dụng “Phần mềm thông minh” trong mọi hoạt động khám chữa bệnh, Bệnh viện ĐKTP Vinh là 1 trong 5 bệnh viện trong cả nước được Bộ Y tế đồng ý thực hiện thí điểm Bệnh án điện tử – Chữ ký số, là 1 trong 6 đơn vị trên cả nước được Bộ Y tế ký Quyết định thí điểm sử dụng phần mềm PACS (hệ thống lưu trữ, truyền tải và hội chẩn trực tuyến hình ảnh y khoa) trong chẩn đoán hình ảnh, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi sẽ gọi bạn