fbpx

Hệ sinh thái phần mềm kế toán misa – Giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp, kế toán chống lại Covid – 19

Dịch bệnh Covid-19 đang lây lan với tốc độ chóng mặt song kế toán vẫn đang phải thực hiện nhiều công việc thủ công như ra ngân hàng lấy sổ phụ đối chiếu và tự hạch toán, hay chuyển hóa đơn cho đối tác và nhà cung cấp, ký trực tiếp hóa đơn và chứng từ giấy từ nhiều nguồn khác nhau… Với hệ sinh thái phần mềm kế toán của Misa gồm Ngân hàng điện tử, hóa đơn điện tử và chữ ký số eSign chính là giải pháp hiệu quả giúp kế toán vẫn có thể hoàn thành công việc mà không phải ra ngoài, nhằm giảm thiểu nguy cơ tiếp xúc với các nguồn lây nhiễm.

Dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử MISA Bank Hub là giải pháp kết nối giữa phần mềm kế toán MISA SME.NET với các ngân hàng… Giải pháp này giúp kế toán rút ngắn thời gian và công sức để thực hiện giao dịch với ngân hàng, không cần phải tới giao dịch tại quầy. Khi cần thực hiện, kế toán chỉ cần thao tác các nghiệp vụ giao dịch ngân hàng trên phần mềm kế toán MISA: Chuyển tiền trực tuyến, duyệt các ủy nhiệm chi trực tiếp trên một phần mềm duy nhất; Tích hợp sổ phụ của ngân hàng và tự động hạch toán các nghiệp vụ thu, chi tiền gửi,…

Không những vậy, MISA Bank Hub cũng cho phép kế toán trưởng và giám đốc có thể dễ dàng phê duyệt ngay trên mobile, không bỏ sót các yêu cầu phê duyệt, kiểm soát mọi hoạt động trong nghiệp vụ chuyển tiền. Tiện ích này giúp tiết kiệm thời gian, công sức một cách tối đa, mang lại sự an toàn, tiện lợi, nhanh chóng cho các doanh nghiệp Việt Nam trong công tác tài chính – kế toán, đặc biệt là trong lúc dịch bệnh Covid 19 đang lây lan rộng như hiện nay.

Bên cạnh đó, một sản phẩm đã quen thuộc trên thị trường là hóa đơn meInvoice.vn, đặc biệt sự kết hợp giữa meInvoice.vn và chữ ký số eSign tạo thành bộ đôi công cụ hữu ích cho doanh nghiệp. Đi đầu ứng dụng Blockchain nhằm đảm bảo tính an toàn, bảo mật tuyệt đối cho người dùng, meInvoice.vn đã được kiểm chứng chất lượng bởi gần 50.000 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số eSign tích hợp ngay trên hóa đơn điện tử meInvoice.vn sẽ tạo ra hệ sinh thái MISA đồng nhất, khép kín với các lợi ích hàng đầu:

– Đặc điểm nổi bật nhất của eSign là chữ ký số không cần USB token hay sim. Chính vì vậy nên việc ký số trên hóa đơn điện tử sẽ được thực hiện dễ dàng mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị như: máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…

– Thay vì phải ký số rồi mới phát hành hóa đơn như thông thường thì kế toán đã có thể có thể ký và phát hành nhiều hóa đơn điện tử cùng một lúc chỉ trong 1 thao tác với eSign.

– Đặc biệt, với tốc độ ký 2100 chứng từ/giây giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho kế toán khi xuất hóa đơn.

– Chữ ký số eSign được tích hợp trực tiếp vào phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn nên kế toán cũng không cần lo lắng đến việc thất lạc chữ ký số.

– Cấp quản lý dễ dàng phân quyền và quản lý việc ký số của kế toán, nhất là kế toán dịch vụ.

Với hệ sinh thái phần mềm kế toán của Misa gồm Ngân hàng điện tử, hóa đơn điện tử và chữ ký số eSign – đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp kế toán bớt nỗi lo dịch bệnh, đảm bảo quy định về nghiệp vụ, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như sản xuất, xây lắp, thương mại, dịch vụ…; Đồng thời, gíup doanh nghiệp giải quyết vấn đề tài chính – kế toán, quản trị doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi sẽ gọi bạn