fbpx

Công ty Dũng Diệu vinh dự là đại lý xuất sắc nhất tại LỄ VINH DANH của MISA năm 2019

Công Ty TNHH Tin Học Thương Mại Dũng Diệu được vinh danh là đại lý xuất sắc nhất tại “LỄ VINH DANH và chia sẻ kinh nghiệm đại lý, cộng tác viên xuất sắc nhất năm 2019”.

Lễ vinh danh được diễn ra tại Trung tâm sự kiện CTM Palace Hà Nội do MISA tổ chức.
Trong các hạng mục, giải đại lý xuất sắc nhất trao cho đại lý thực hiện thành công việc áp dụng các sản phẩm của MISA, có nhiều đóng góp trong các hoạt động mà doanh nghiệp tạo ra, tạo ra nhiều giá trị mới đem lợi ích về cho khách hàng.

Ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc công ty Dũng Diệu nhận hoa và giải thưởng vinh danh

Sở hữu nền tảng công nghệ, đội ngũ cán bộ nhân viên mạnh cùng với đó là sự lãnh đạo xuất sắc của ban lãnh đạo. Công ty Dũng Diệu đã vinh dự được trao tặng là đại lý xuất sắc nhất năm 2019.

Ban Giám đốc công ty (bên phải) chụp ảnh cùng các đại diện đại lý khác

Nằm trong khuôn khổ Lễ Vinh danh, Ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Tin Học Thương Mại Dũng Diệu đã cùng các đại lý, cộng tác viên tiêu biểu chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ vô vàn bài học thực tiễn từ những năm đầu tiên hợp tác cũng MISA của mình.Với mong muốn chia sẻ nhiều hơn, phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Ông Nguyễn Thế Dũng phát biểu và chia sẻ kinh nghiệm.

Trong suốt 16 năm phát triển, MISA và Công ty Dũng Diệu luôn chú trọng trong công tác bồi dưỡng nhân tài, đào tạo nhân sự, giúp toàn thể cán bộ nhân viên của công ty luôn có điều kiện và môi trường tốt nhất có thể, tăng năng suất làm việc và qua đó nâng cao sự hợp tác giữa hai bên.

Thông qua buổi chia sẻ, ông Nguyễn Thế Dũng hy vọng có thể truyền tải nhiều kinh nghiệm, cách làm hay trong thực tế để các đại lý, công tác viên mới có thể tham khảo và ứng dụng hiệu quả cho doanh nghiệp mình.

Một vài hình ảnh sự kiện:

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét
Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

CÔNG TY TNHH TIN HỌC THƯƠNG MẠI DŨNG DIỆU được thành lập từ năm 2000, là công ty chuyên sâu trong việc nghiên cứu, phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Chúng tôi sẽ gọi bạn