Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu

Được thành lập năm 2000 (tiền thân là DNTN Tin học Thương mại Dũng Diệu).

Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phần cứng, CNTT, phần mềm MISA, phần mềm quản lý bệnh viện FPT.eHospital, giải pháp hội nghị trực tuyến, giái pháp xếp hàng tự động, kiosk thông tin, giải pháp số hóa, giải pháp nhà thông minh, điện năng lượng mặt trời …

Qua chặng đường 20 năm xây dựng và phát triểu, Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành Công nghệ thông tin. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển với sứ mệnh cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Chúng tôi luôn tự tin với những công nghệ giải pháp đưa ra đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng . Đến với Dũng Diệu Company, quý khách hàng không chỉ yên tâm với sản phẩm mà còn cảm nhận được sự nhiệt huyết đam mê công việc của đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm cao 

Ông Nguyễn Thế Dũng

Giám đốc Công ty

VỚI TÔN CHỈ

Không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp công nghệ hàng đầu trên toàn quốc

Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi

  • Triển khai các giải pháp phần mềm như: Các sản phẩm phần mềm kế toán MISA, phần mềm hóa đơn điện tử, chữ ký số eSign, phần mềm quản lý bệnh viện FPT.eHospital, phần mềm hỗ trợ giáo viên…
  • Thiết kế, thi công trung tâm dữ liệu – Data Center.
  • Tư vấn, cung cấp, triển khai hệ thống kiosk thông tin, các hệ thống mạng, hệ thống điện thoại/tổng đài, hệ thống tự động hóa, hệ thống camera giám sát, âm thanh công cộng, kiểm soát vào ra, hệ thống an ninh/báo động, hạ tầng công nghệ thông tin cho các tòa nhà văn phòng, khu đô thị, khu công nghiệp.
  • Giải pháp Hội nghị truyền hình trực tuyến.
  • Cung cấp các giải pháp: Tư vấn, thiết kế, triển khai hạ tầng mạng LAN, WAN, bảo mật mạng máy tính & Internet, hạ tầng máy chủ, ảo hóa, hệ thống máy chủ Domain,DNS, DHCP, File, Web,Mail, database server, lưu trữ, backup dữ liệu, phân quyền, bảo mật dữ liệu.
  • Giải pháp số hóa tài liệu.
  • Tư vấn, cung cấp giải pháp thiết bị và thi công hạng mục Nhà thông minh (Smarthome): Hệ thống điện thông minh, chiếu sáng thông minh, hệ thống động cơ rèm – rèm cửa tự động, hệ thống chuông cửa hình, chuông cửa tiếng, camera giám sát từ xa, hệ thống giải trí âm thanh hình ảnh đa vùng, hệ thống báo động, báo cháy, báo khói, hệ thống thiết bị điện cao cấp, hệ thống cảm biến, hệ thống năng lượng mặt trời.

LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG : Khách hàng là ông chủ duy nhất và có thể đuổi việc bất kỳ ai trong công ty, kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của công ty khác.Nhân viên Công ty Dũng Diệu không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN : Luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng công ty. Luôn biết lắng nghe, không phân biệt vị trí cao thấp, dám đưa ra lời khuyên cho đồng nghiệp của mình. Dám nói thẳng, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình cho dù có người không muốn nghe trên tỉnh thần tôn trọng lẫn nhau.

NĂNG ĐỘNG VÀ SÁNG TẠO : Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được, nhân viên Dũng Diệu luôn có trách nhiệm học hỏi nghiên cứu những công nghệ mới nhất để áp dụng vào những sản phẩm và dịch vụ của công ty.

CHIA SẺ – HỢP TÁC LÂU DÀI : Tại Dũng Diệu, chúng tôi luôn mong muốn gắn liền lợi ích của tập thể với lợi ích cá nhân, gắn liền lợi ích của công ty với lợi ích của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT : Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục cải tiến, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là nhân tố quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững của Dũng Diệu.